3 ธุรกิจทำเงินออนไลน์ แม้ล็อคดาวน์ก็ทำได้ที่บ้าน

3 ธุรกิจทำเงินออนไลน์ แม้ล็อคดาวน์ก็ทำได้ที่บ้าน

สวัสดีครับเพื่อนๆที่กำลังเบื่อหน่าย ในช่วงล็อคดาวน์แบบนี้คงกำลังมองหาธุรกิจที่สามารถทำได้ โดยไม่ต้องออกไปไหนมาไหน ซึ่งธุรกิจออนไลน์ก็ตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับนักธุรกิจที่กำลังมองหาธุรกิจง่ายๆ ที่ทำได้โดยไม่ต้องออกบ้าน วันนี้ทางICASHMก็จะพาไปรู้จัก 3 ธุรกิจทำเงินออนไลน์ แม้ล็อคดาวน์ก็ทำได้ที่บ้าน จะมีธุรกิจอะไรบ้างเราไปตามดูกันเลยดีกว่าครับ

3 ธุรกิจออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ แม้อยู่บ้าน

1.ขายกาแฟออนไลน์

1.ขายกาแฟออนไลน์

เราเชื่อว่าใครหลายๆคนกำลังส่งสัยว่าทำยังไง กับการขายกาแฟออนไลน์ ต้องบอกเลยนะครับว่าง่ายมาก เพียงแค่เพื่อนๆ มีช่องทางโซเชียล ประกาศรับออเด้อรายวัน แล้วทำไว้ตามที่ลูกค้าได้สั่งมาผ่านช่องทางโซเชียล และนำไปส่งตามบ้านลูกค้า ซึ่งการทำแบบนี้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้เลยแหละครับ ด้วยช่วงที่คนต้องทำงานอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ธุรกิจขายกาแฟออนไลน์ จึงตอบโจทย์วัยทำงานที่อยู่บ้านได้เป็นอย่างดีนั่นเองครับ

2. รับสอนหนังสือ ออนไลน์

2.  รับสอนหนังสือ ออนไลน์

เชื่อว่านักศึกษาจบใหม่หลายๆคน คงกำลังมองหารายได้ช่วงว่างงานอย่างนี้กันส่วนใหญ่ การรับสอนหนังสือออนไลน์จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะให้นักศึกษาจบใหม่ ใช้โอกาสนี้นำความรู้ที่ได้มานอนน้องๆ ที่กำลังมองหาความถนัดในแต่ละสายวิชา ซึ่งก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่โพสลงโซเชียล แล้วทำการสอนผ่าน Zoom โดยไม่ต้องสัมผัสกันแม้แต่น้อยเลยแหละครับ

3 . ขายเสื้อผ้าออนไลน์

3 . ขายเสื้อผ้าออนไลน์

ในยุคโควิด-19 ระบาดแบบนี้การจะออกไปข้างนอกเพื่อเลือกเสื้อผ้าดีๆใส่คงเป็นไปได้ยาก การขายเสื้อผ้าออนไลน์เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่สาวๆ เพราะนอกจากจะเลือกซื้อได้งายๆแล้ว สาวๆคนไหนที่จะเริ่มทำธุรกิจนี้สามารถทำได้โดย โปรโมทเสื้อผ้าที่นำมาขายลง โซเชียลพร้อมกับแนบรูปประกอบ เพียงเท่านี้ก็รอแค่มีคนสนใจในสินค้าแล้วเข้ามาสั่งชื่อ ผ่านช่องแชท เห็นไหมล่ะครับ ว่าน่าสนใจมากแค่ไหน

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ธุรกิจทำเงินออนไลน์ แม้ล็อคดาวน์ก็ทำได้ที่บ้าน เพียงแค่คุณศึกษาข้อมูลดีๆเราเชื่อว่าทำธุรกิจสามารถเริ่มทำได้ง่ายๆ แม้เพียงอยู่บ้านก็สามารถทำได้ หากสนใจบทความอื่นๆเพิ่มเติมคุณสามารถเข้าไปติดตามได้ที่เว็บไซต์SUANSUKKARARB ที่จะรวบรวบบทความสำหรับคนรักสุขภาพให้ได้ศึกษากัน!

ป้ายกำกับ:, ,